How To ขอเป็นเพื่อนกับคนที่คุณถูกชะตาด้วย

How To ขอเป็นเพื่อนกับคนที่คุณถูกชะตาด้วย

จะทำอย่างไรดีเมื่อคุณเกิดถูกชะตากับคนที่เพิ่งได้เจอกันหรือได้มาอยู่ใกล้ชิดกันเป็นครั้งแรกจนอยากเข้าไปทำความรู้จักโดยขอเป็นเพื่อนกับเขา แน่นอนว่าการที่จะสามารถสนิทและเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้ ไม่ฝ่ายใดก็ฝ่ายหนึ่งที่จะต้องเป็นฝ่ายเข้าหากันซึ่งหากจะรอให้เขาเข้าหาก็ไม่รู้ว่าจะได้มีโอกาสเป็นเพื่อนกันตอนไหน หากคุณรู้สึกถูกชะตาก็อย่าได้รีรอที่จะเข้าไปพูดคุยเพื่อขอเป็นเพื่อนกับเขาเลย หากอยากรู้ว่าจะขอเป็นเพื่อนกับเขาด้วยวิธีคุยแบบใดบ้าง มาอ่านกันสิ

ผลัดกันแนะนำตัวเองให้อีกฝ่ายรู้เพื่อขอเป็นเพื่อนกับเขา

การที่คุณเข้าหาคนที่ถูกชะตาด้วยแล้วแนะนำตัวตามมารยาทว่าเป็นใคร มาจากไหน พร้อมกับบอกนิสัยของตัวเองที่มีทั้งดีและไม่ดีให้อีกฝ่ายรู้เพื่อไม่ให้เขาถือสา แน่นอนว่าเขาเองก็จะต้องยิ้มให้คุณพร้อมกับแนะนำตัวเองกลับด้วยเช่นกันซึ่งก็เป็นการสร้างปฏิสัมพันธ์ทำความรู้จักในฐานะเพื่อนที่ดีเป็นอันดับแรก คุณอาจจะแนะนำสถานที่หรือแนะนำสิ่งต่าง ๆ ที่ตัวเองรู้ก่อนจะได้ทีขอเขาเป็นเพื่อนกับคุณไปเลยก็ได้เมื่อเห็นว่าเขาเริ่มคล้อยตามและชอบในอัธยาศัยที่ดีของคุณ

บอกให้เขารู้ว่าทำไมคุณจึงสนใจอยากเป็นเพื่อนกับเขา

หากคุณสามารถเข้าไปแนะนำตัวและบอกเขาได้ว่าตัวของคนที่คุณถูกชะตาด้วยมีอะไรโดดเด่นหรือมีนิสัยอะไรบ้างที่ทำให้อยากคบหากันก็ย่อมทำให้เขารู้สึกดีกับคุณที่สนใจในคนที่เพิ่งพบกันและช่างสังเกตดี ดูเป็นมิตร และหากได้เป็นเพื่อนกันคุณก็น่าจะเป็นเพื่อนที่รู้ใจเขาได้ยาก เดี๋ยวเพียงไม่กี่นาทีเขาก็จะตอบตกลงยอมให้คุณเป็นเพื่อนกับเขาเองหลังจากที่ขอเป็นเพื่อนไปแล้ว 

ชวนเขาพูดคุยกันบ่อย ๆ จนเริ่มสนิทจึงขอเป็นเพื่อนกับเขา

ในการขอเขาเป็นเพื่อนสำหรับบางคนที่ดูเข้าถึงยากแต่คุณก็ถูกชะตาด้วยในขณะเดียวกัน อาจจะต้องใช้วิธีสานสัมพันธ์หลังแนะนำตัวแล้วอย่างค่อยเป็นค่อยไป โดยใช้วิธีขอ ID Line หรือช่องทางการติดต่อของเขาด้วยก็ได้เพื่อที่เวลามีอะไรจะได้พูดคุยปรึกษากันได้ นอกจากการเข้าหาเขาเพื่อชวนไปรับประทานอาหารหรือคุยกันเมื่อว่างซึ่งจะทำให้เขารู้สึกเชื่อใจว่าคุณน่าจะเข้ามาเป็นเพื่อนที่ดีของเขาได้แน่นอน เมื่อถึงเวลานั้นคุณก็ลองขอเขาเป็นเพื่อนดูสิ เขาจะยอมรับคุณแน่นอน

รูปภาพประกอบ : Pixabay

#ขอเป็นเพื่อนกับคนที่คุณถูกชะตา #เคล็ดลับต่างๆ #ไอเดียสุดเจ๋ง #ทริคในชีวิตประจำวัน