How to ใส่เสื้อเปิดหลังยังไงให้มั่นใจ

How to ใส่เสื้อเปิดหลังยังไงให้มั่นใจ

  เชื่อว่าหลายคนอาจจะอยากเปลี่ยนลุคตัวเองออกมาให้เซ็กซี่แซ่บๆ แบบสไตล์ใส่เสื้อแฟชั่นโชว์ไหล่ เปิดหลัง แต่ก็ยังไม่มีประสบการณ์มากพอกลัวจะทำให้ใส่ออกมาแล้วไม่สวยเป๊ะอย่างที่คิดไว้ ซึ่งบางคนก็อาจจะยังไม่มีความมั่นใจในการใส่เสื้อเปิดหลัง วันนี้เราจึงนำ How to ใส่เสื้อเปิดหลังยังไงให้มั่นใจ มาฝากสาวๆที่กำลังอยากเปลี่ยนตัวเองมาเป็นสาวเซ็กซี่แซ่บๆกันค้าาา ว่าแต่จะมีเคล็ดลับอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย

  1.ดูแลผิวแผ่นหลังให้ดีๆ 

ก่อนที่เราจะรู้ตัวว่าจะต้องมีการใส่ชุดเปิดไหล่เปิดหลัง ก็ต้องมั่นใจก่อนว่าเรานั้นดูแลตัวเองและผิวแผ่นหลังของเราให้สะอาดเรียบเนียน ออกมาดูดีไม่มีที่ติจำพวกสิวหรือรอยดำต่างๆ ที่จะทำให้การใส่เสื้อเปิดหลังของเรานั้นดูสะดุดตาขึ้นมาได้ ควรจะทำการสครับทำความสะอาดเหมือนดูแลผิวทั่วไปในส่วนอื่นๆเช่นกัน รวมทั้งจำเป็นต้องทากันแดดหรือสเปรย์กันแดดที่หลังทุกครั้งด้วยก่อนที่จะใส่เสื้อเปิดหลังออกไปด้านนอก เพื่อปกป้องผิวจากแสงแดด

  2.เลือกเสื้อชั้นในให้ถูก

สิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งของการใส่เสื้อที่ต้องโชว์หลังคือการเลือกเสื้อชั้นในให้เหมาะสม จะใส่แบบมีเส้นมีสายตามสบายเหมือนใส่เสื้อตัวอื่นๆ ให้เห็นทั้งสายสปาเก็ตตี้และตะขอชุดชั้นในก็ดูจะไม่ดี ทำให้การแต่งตัวของเราดูไม่สวยแถมยังดูเกะกะตาอีกด้วย

  3.เลือกชุดที่พอดี

การเลือกชุดที่เหมาะสมที่เราต้องการจะใส่ก็มีความสำคัญเช่นกัน เพราะต้องคำนึงถึงรูปร่างของเราเป็นที่ตั้งและการมีกาละเทศะของสถานที่หรือลักษณะงานที่เราไปด้วยเช่นกัน การเลือกชุดเปิดหลังแบบนี้ควรเลือกให้พอดีตัวจะเซฟได้มากที่สุด เพราะหากเลือกชุดที่ดูโคร่งหรือใหญ่กว่าตัวมากเกินไป อาจจะไม่เหมาะกับบางสถานที่หรือบางสถานการณ์ได้เพราะจะดูว่าตั้งใจเซ็กซี้ จนเหมือนจะโป๊เกินไปเสียมากกว่า แต่ถ้ารูปแบบของงานหรือสถานที่ค่อนข้างฟรีสไตล์ เราจะเลือกแต่งแบบไหนก็ได้ตามใจขอแค่ใส่แล้วมั่นใจแบบไหนก็ออกมาสวยทุกชุด

  4.ปกปิดให้เนียนด้วยเมคอัพ 

ถ้าถึงเวลาต้องออกงานใส่ชุดเปิดหลัง แต่ไม่มีเวลาเตรียมตัวสครับกำจัดริ้วรอยที่หลังหรือจะเข้าสปา เหตุจำเป็นเร่งด่วนขนาดนั้นก็คงต้องให้เมคอัพเข้าช่วยกันแล้วล่ะงานนี้ ต้องปกปิดความสิวที่มีด้วยคอนซิลเลอร์ตัวเก่ง หรือจะเป็นรองพื้นตัวโปรดที่เข้ากับสีผิวเราพอดี เติมปกปิดรอยที่มีได้เลยเหมือนกับการแต่งหน้า 

  5.อย่าให้ผมมาบัง

ในเมื่อเลือกที่จะมาในลุคเปิดสวยเริ่ดมั่นใจกันแบบนี้ ก็อย่าปล่อยให้ทรงผมยาวตรงจรดปลายเท้าจนมาปิดบังชุดเปิดหลังที่ตั้งใจใส่มาเพื่องานนี้โดยเฉพาะล่ะ เลือกผมที่เข้ากับชุด จะเป็นการรวบตึงเก็บหมด ถักเปีย หรือจะลอนเก็บไปข้างใดครั้งหนึ่งก็ได้ เอาที่ตามสะดวกอยู่ที่ความมั่นใจ หน้าผมชุดพร้อมแล้วใส่แบบไหนมั่นใจก็สวย

แต่ทั้งหมดทั้งมวลก็ขึ้นอยู่ที่การดูแลตัวเองเป็นหลัก และการเลือชุดที่เหมาะกับตัวเราเอง แต่การใส่ชุดเปิดหลังแบบนี้สิ่งที่จำเป็นที่สุดที่สาวๆควรต้องมีคือ ความมั่นใจเพราะไม่ว่าเราจะแต่งชุดไหนออกมาอย่างไร ความมั่นใจความเชิดเข้าไว้นั่นแหละที่จะทำให้เราสวยปังกว่าใคร

#เสื้อเปิดหลัง #แฟชั่นโชว์ไหล่ #ไอเดียสุดเจ๋ง